Giới thiệu

"Dressing well is a form of good manners"- Tom Ford

   Thật vậy, Phong thái người đàn ông, bắt nguồn từ những gì họ mặc trên người. Một quí ông chỉn chu luôn chọn cho mình những set đồ tinh tế, một gã phong trần luôn khoác trên mình những bộ đồ bụi bặm, đậm mùi xưa cũ,...

   Mỗi người đàn ông một phong thái, gu thẩm mĩ khác nhau. Xét cho cùng, thời trang là thứ để con người ta bộc lộ bản thân đối với thế giới xã hội bên ngoài.

   Chẳng phải ngẫu nhiên mà nữ giới chết mê chết mệt với những gã đàn ông xắn tay áo sơ mi, thả một hai khuy cúc để lộ những đường cơ bắp rắn chắc mạnh mẽ. Và thế là, quần áo, đương nhiên đã trở thành chất xúc tác tuyệt vời khiến phái mạnh trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết.

   Tuy nhiên, giới hạn về sự thẩm mĩ trong cách phối đồ cũng là điều khiến cho bạn, cho dù mặc những đồ hiệu đắt tiền nhưng đi ra đường cũng chỉ được nhận xét là bình thường chứ đừng nói là tệ hại. Nên xây dựng cho bản thân một gu thẩm mỹ riêng vè thời trang để không bị lúng túng khi đứng trước vô vàn những lựa chọn khó xử khi quyết định mua một món đồ gì đó.

   Nếu bạn vẫn còn đang phân vân, hãy ghé qua F'Young-menwears, đội ngũ nhân viên F'Young tin tưởng rằng những item tại Shop sẽ khiến bạn hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá thành và hơn hết là nó phù hợp với gu thời trang của bạn. Đội ngũ nhân viên F'Young hi vọng sẽ giúp bản thân mỗi khách hàng sẽ có những phong cách riêng, bởi mặc đẹp không chỉ thể hiện sự tôn trọng những người xung quanh, mà còn là thể hiện phong thái của chính bản thân mình.